King Mongkut's University of Technology Thonburi (KMUTT)
สำนักบริหารอาคารและสถานที่
Office of Building and Ground Management
       TH |  EN

หน้าหลัก  »  ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งปิดถนนบริเวณสนามฟุตบอล มจธ. บางมด ระหว่างวันที่ 9 - 16 สิงหาคม 2563
แจ้งปิดระบบเมนไฟฟ้าเพื่อติดตั้งไฟส่องสว่างสนามฟุตบอล แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
แจ้งปิดถนนบริเวณหน้าอาคารเรียนรวม 5 เพื่อปรับปรุงอาคาร
แจ้งเปิดใช้บริการประตู 3 เพื่อระบายรถบุคลากรและนักศึกษาที่ใช้เส้นทางบนถนนพุทธบูชาและลดปัญหาการจราจรติดขัด